皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

新2备用网址(www.hg108.vip):EVNGENCO3 chung tay cho mùa Trung thu thêm trọn vẹn

admin2022-09-155cách chơi tài xỉu

新2备用网址www.hg108.vip)是一个开放新2网址即时比分、新2网址代理最新登录线路、新2网址会员最新登录线路、新2网址代理APP下载、新2网址会员APP下载、新2网址线路APP下载、新2网址电脑版下载、新2网址手机版下载的新2新现金网平台。新2网址登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,皇冠体育APP开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Đây là hoạt động thường niên của EVNGENCO3 vì một Tết Trung thu đủ đầy, vui tươi, đầm ấm cho thiếu nhi tại các địa phương doanh nghiệp có đơn vị trú đóng. Tổng số phần quà trong chuỗi hoạt động này của EVNGENCO3 là 240 phần, trị giá hơn 100 triệu đồng. 

Đoàn Thanh Niên EVNGENCO3 vui Trung Thu cùng các bé tại Mái ấm nuôi trẻ mồ côi chùa Diệu Giác, TP Thủ Đức.

Cụ thể, trong chiều ngày 8/8/2022, Đoàn Thanh niên EVNGENCO3 đến thăm Cơ sở bảo trợ trẻ em Thiên Thần, tại số 203 đường số 1, Khu phố Ông Nhiêu, phường Long Trường, Thành phố Thủ Đức và trao tặng các phần quà gồm 80 phần bánh Trung thu, 400 quyển tập, 200 kg gạo, 30 kg đường, 30 chai dầu ăn, 30 chai nước tương, 30 thùng mì và 05 thùng sữa. Cơ sở Thiên Thần hiện nhận bảo trợ cho 124 bé từ 0 đến 13 tuổi.

“Không biết bày tỏ cảm xúc như thế nào, nhưng thật sự cảm ơn Tổng công ty đã đến, trao tình yêu thương cho các con với những món quà ý nghĩa. Thật vui khi các cô chú đã đến chung vui với các con không chỉ trong mùa Trung Thu mà còn ở những ngày thường", chị Võ Dung Hạnh, Quản lý cơ sở Bảo trợ trẻ em Thiên Thần chia sẻ.

Tổng công ty cũng đến tận nơi trao tặng cho Mái ấm nuôi trẻ mồ côi chùa Diệu Giác tại đường Trần Não, Thành phố Thủ Đức 70 phần bánh Trung thu, 400 quyển tập, 200 kg gạo, 30 kg đường, 30 chai dầu ăn, 30 chai nước tương, 30 thùng mì, 5 thùng sữa, chung tay tổ chức Tết Trung thu cho các em. Đoàn cũng đến trao quà cho 10 hộ gia đình khó khăn của Phường An Lợi Đông. Mỗi phần quà tặng gồm 200.000 đồng tiền mặt và 1 hộp khẩu trang, 5 kg gạo, bánh Trung thu và các nhu yếu phẩm cần thiết như dầu ăn, nước tương, đường, mì gói...

Đại diện Tổng Công ty Phát điện 3, UBND Phường An Lợi Đông, thành phố Thủ Đức trao quà cho các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn.

Đối với những em bệnh nhi phải đón một mùa Trung thu tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Lê Văn Việt và bệnh viện thành phố Thủ Đức, EVNGENCO3 phối hợp cùng với Đoàn Thanh niên Ban CHQS Thành phố Thủ Đức, Đoàn Thanh Niên các phường trao hơn 120 phần quà cho các bé bệnh nhi; tặng 10 phần quà cho các bệnh nhân hoàn cảnh khó khăn đang điều trị ở Khoa Thận nhân tạo, Bệnh viện Lê Văn Thịnh và phối hợp tham gia chương trình văn nghệ, sinh hoạt giao lưu, tạo không khí ấm áp cho các em vui Tết Trung thu tại Bệnh viện Thành phố Thủ Đức. Các phần quà gồm bánh trung thu, bánh kẹo, sữa, khẩu trang và lồng đèn đã được các đoàn viên gửi tặng đến từng bệnh nhi và người bệnh.

,

ug官方网站www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Ngoài ra, cũng nhân dịp Trung Thu, Tổng công ty Phát điện 3 sẽ tham gia tổ chức Sơ kết 1 năm Chương trình “Học đường niềm tin” - chương trình trao học bổng cho trẻ em mồ côi vì Covid-19 do Đảng ủy Khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM và Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM phát động, thăm hỏi, tặng quà, dụng cụ học tập và khen thưởng cho các em, qua đây động viên các em học sinh nỗ lực học tập đạt kết quả tốt hơn trong năm học mới.

Tại các đơn vị thuộc Tổng công ty như Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ, Vĩnh Tân, Công ty EPS, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Nữ công cũng đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, trao tặng quà Trung thu cho các em thiếu nhi là con CBCNV làm việc tại đơn vị và các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Một số ảnh của chương trình:

 Trao tặng quà tại Cơ sở bảo trợ trẻ em Thiên Thần, TP. Thủ Đức.
 Trao quà tại Mái ấm nuôi trẻ mồ côi chùa Diệu Giác, TP. Thủ Đức.

 Trao quà tại Mái ấm nuôi trẻ mồ côi chùa Diệu Giác, TP. Thủ Đức.

 Trao quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Lê Văn Việt và Bệnh viện thành phố Thủ Đức.
 

 Trao quà cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Lê Văn Thịnh, Lê Văn Việt và Bệnh viện thành phố Thủ Đức.
Trung thu tại Khu cư xá Công ty Nhiệt điện Phú Mỹ.
Liên Chi đoàn Công ty EPS tổ chức chương trình trung thu với chủ đề Vui tết trung thu cho 300 em nhỏ khó khăn tại xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong.


网友评论

热门标签