皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

欧博allbet网址:Trò chuyện thật với chuyên gia tài chính ảo Vie lần đầu tiên trong The Money Date

admin2022-09-164Tài Xỉu

欧博allbet网址www.allbet8.vip是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

VIB áp dụng giải pháp bảo mật tiên tiến trong thanh toán trực tuyến

Theo đó, chuyên gia tài chính ảo Vie từ Ngân hàng Quốc Tế (VIB) sẽ có buổi trò chuyện về chủ đề “KIẾM TIỀN bằng cách TIÊU TIỀN”cùng người dẫn An Trương trong tập tiếp theo của chuỗi podcast The Money Date của Vietcetera. Buổi chia sẻ được phát tạiwww.facebook.com/VIB.NHQT

Tiếp theo sự kiện ra mắt với MV “Vie là AI”, buổi trò chuyện lần này là hoạt động tương tác trực tiếp đầu tiên của Vie với công chúng để giới thiệu chi tiết về mình cũng như trao đổi về cách kiếm tiền, tiêu tiền và bí quyết quản lý tài chính hiệu quả. Sự xuất hiện lần đầu tiên của một chuyên gia tài chính ảo trong một buổi trò chuyện thật của The Money Date cùng quan điểm “Kiếm tiền bằng cách tiêu tiền” của Vie hứa hẹn sẽ mang đến cho người xem nhiều bất ngờ thú vị và những góc nhìn tài chính độc đáo.

Đặc biệt, trong suốt buổi trò chuyện được phát trên fanpage của VIB tại facebook.com/VIB.NHQT vào lúc 20h tối 15/09/2022, người dùng có thể tương tác trực tiếp với Vie qua ô chat của fanpage. Đồng thời, Vie cũng sẽ tóm tắt lại các bí quyết chia sẻ trong buổi trò chuyện qua ô chat để bạn không bỏ lỡ bất kỳ nội dung thú vị nào.

,

欧博百家乐网址www.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博百家乐网址开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Chỉ cần chọn tham gia tại đây, người dùng có thể bắt đầu chat với Vie và trả lời câu hỏi để nhận mã quay số trúng hàng loạt các quà tặng giá trị: Bộ kính thực tế ảo Oculus Quest 2, máy massage KLC, hàng ngàn eVoucher Shopee, Tiki, Lazada trị giá đến 5 triệu đồng ... Chương trình quay thưởng sẽ diễn ra ngay trong buổi trò chuyện của Vie và cơ hội trúng thưởng sẽ tăng gấp đến 4 lần cho người dùng khi mời bạn bè tham gia chia sẻ buổi trò chuyện.

Chuyên gia tài chính ảo Vie đã được VIB xây dựng với mong muốn nhân vật ảo này sẽ giúp rút ngắn hơn nữa khoảng cách của người dùng và ngân hàng. Buổi trò chuyện về chủ đề “Kiếm tiền bằng cách tiêu tiền” là hoạt động tương tác trực tiếp đầu tiên của Vie trên hành trình thực hiện sứ mệnh truyền tải những thông tin về sản phẩm dịch vụ ngân hàng vốn được mặc định là khô khan và nhàm chán, đến với người dùng Việt theo một cách thật sự khác biệt, thú vị và dễ tiếp cận.

Bạn cũng luôn có thể gặp Vie trên website hoặc chat với Vie qua ô chat trên fanpage VIB để hiểu hơn về Vie và trò chuyện cùng nhân vật ảo này. Ở đó, Vie sẽ giúp bạn làm chủ tài chính với Thẻ tín dụng một cách hiệu quả thông qua các câu chuyện tư vấn Thẻ tín dụng VIB như hướng dẫn mở thẻ, bí quyết sử dụng thẻ, .... Hãy cùng đón chờ buổi trò chuyện cùng Vie lần đầu tiên về chủ đề “Kiếm tiền bằng cách tiêu tiền” và tham gia các hoạt động của Vie - một trong những chuyên gia tài chính ảo đầu tiên tại Việt Nam!

网友评论