皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

皇冠体育规则:Kingdom – Chương 735: Bộ mặt thật của Chúa! Ngày phát hành & Spoilers

admin2022-10-124soi kèo tài xỉu

新2最新网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Các fan đã chờ đợi rất lâu để được đọc chương mới nhất của Kingdom. Và ngay sau khi chương ra mắt. Cả mạng đang bàn tán về cách Kanki đã tự bảo vệ mình. Ngày phát hành của Kingdom Chapter 735 đang dần đến gần và người hâm mộ không khỏi nóng lòng để xem động thái tiếp theo của Kanki. Người đàn ông đã hành động như một kẻ tàn bạo kể từ đầu cuộc chiến. Và thậm chí Shin đã mất kiểm soát đối với người đàn ông. Vì vậy, đây là tất cả những gì bạn cần biết về chương này.

Trong chương tiếp theo, Chúa tể Saki cuối cùng sẽ tiết lộ khuôn mặt của mình cho người đàn ông. Có thể thấy, hành động của anh khiến ai cũng phải lo lắng. Vì vậy, sẽ rất thú vị để xem làm thế nào anh ta được ra đi vào thời điểm quan trọng như vậy của cuộc chiến.

Kingdom – Chương 735: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Đây không phải là lần đầu tiên Kanki làm chuyện kỳ ​​quái như vậy. Ngay cả trong quá khứ, Vua Độc ác đã đẩy giới hạn của mình đến nhiều thái cực khác nhau. Trong chương cuối cùng, người ta thấy rằng anh ta đã tự cô lập mình trong một nhà kho được tạo thành từ các thi thể. Và Shin thậm chí không có một lời nào để trả lời nó. Lãnh chúa của gia tộc Saki đã sẵn sàng để lộ mặt cho mọi người. Kingdom Chap 735 sẽ mở ra với cùng một tiết lộ.

Sẽ rất thú vị khi xem những gì ẩn sau chiếc mặt nạ đó. Cũng sẽ có một cuộc đối đầu giữa Kanki và Shin về mục đích thực sự của quân đội. Cách anh ta hành động chắc chắn không phản ánh động cơ của người Tần. Vì vậy, tất cả những hành động này có thể dẫn đến việc anh ta bị đuổi học.

,

皇冠体育规则www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育规则解说的官方平台。

,

Tóm tắt chương trước!

Kingdom Chapter 734 bắt đầu với việc Shin nói với những người đàn ông Kanki rằng việc giết người như cừu đã trở nên bình thường đối với họ. Nhưng họ đã tự bảo vệ mình bằng cách nói rằng họ đã giết họ trước khi họ có thể giết bất kỳ ai trong số họ. Người lãnh đạo cũng giải thích rằng nếu họ không giết, sự tồn tại của gia tộc họ thậm chí có thể không còn ở đó. Ngay cả trong quá khứ, họ đã phải từ bỏ thánh địa vì sự sống còn của chính mình.

Một người đàn ông đến để cung cấp cho họ tin tức về những gì đang xảy ra trong rừng. Anh đưa họ đến một nơi hoang vắng, nơi Kanki đã tự cô lập mình. Đó là một nhà kho được tạo thành từ những xác chết và máu. Lời giải thích duy nhất mà Kanki đưa ra là họ sẽ làm một điều gì đó kỳ quái đến mức không ai đuổi theo họ. Chương này đã kết thúc, cuối cùng Chúa cũng đã sẵn sàng để lộ mặt.

Kingdom Chap 735: Ngày phát hành

Sau kỳ nghỉ tuần trước, người hâm mộ đang hy vọng rằng Kingdom Chapter 735 sẽ ra mắt đúng thời gian. Ngày phát hành cuối cùng của chương được coi là ngày 9 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các chương của manga trên các trang web chính thức của Kodansha. Cuối cùng, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật thường xuyên chỉ có ở đây.

Bài viết gốc: https://otakugo.net/kingdom-chuong-735-bo-mat-that-cua-chua-ngay-phat-hanh-spoilers-111736.og

Website: https://otakugo.net/

,

约搏ETH单双博彩www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏ETH单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

网友评论

热门标签