皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

三公大吃小:Mưa cực lớn trút xuống Quảng Nam làm 3 người chết và mất tích, hơn 7.000 hộ dân vẫn ngập

admin2022-10-124chơi game kiếm tiền

三公大吃小www.eth108.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

Mưa cực lớn trút xuống Quảng Nam làm 3 người chết và mất tích, hơn 7.000 hộ dân vẫn ngập

Thứ Tư, ngày 12/10/2022 10:00 AM (GMT+7) Chia sẻ

Tại tỉnh Quảng Nam đã có 2 người chết 1 người mất tích. Đặc biệt mưa lớn trong những ngày vừa qua khiến lũ trên sông Vu Gia, sông Thu Bồn, sông Vệ, sông Trà Bồng có lũ vượt mức báo động 2, gây ngập lụt trên diện rộng.

Sự kiện: Lũ lụt ở miền Trung

Văn phòng thường trực Ban chỉ đạo quốc gia về phòng chống thiên tai thông tin, đến 17 giờ chiều 11/10, mưa lũ ở các tỉnh miền Trung đã gây ra nhiều thiệt hại về người và tài sản.

Tại tỉnh Quảng Nam đã có 2 người chết 1 người mất tích. Đặc biệt mưa lớn trong những ngày vừa qua khiến lũ trên sông Vu Gia, sông Thu Bồn, sông Vệ, sông Trà Bồng có lũ vượt mức báo động 2, gây ngập lụt trên diện rộng.

Báo cáo từ Ban chỉ huy PCTT&TKCN tỉnh Quảng Nam cho thấy, từ chiều tối ngày 9/10 đến sáng ngày 11/10, các địa phương trong tỉnh đã có mưa to, có nơi mưa rất to.

Tổng lượng mưa các địa phương vùng đồng bằng ven biển và vùng núi phía nam tỉnh phổ biến từ 350 - 550mm, có nơi cao hơn 600mm, riêng vùng núi phía tây bắc phổ biến từ 240 - 340mm.

Mực nước tại các trạm thủy văn trên các sông đạt đỉnh ở mức từ trên BĐ 2 đến BĐ 3 gây ngập lụt, ngập úng tại các địa phương và thiệt hại về người, tài sản, đời sống của nhân dân.

Nhiều nơi trên địa bàn tỉnh Quảng Nam bị cô lập trong nước lũ

Tại Quảng Nam đã có 7.450 nhà dân ngập từ 0,5 - 1,2 m, tập trung ở các huyện Điện Bàn và TP Hội An).

Huyện Bắc Trà My đã sơ tán 426 hộ/1.484 khẩu, trong đó có các hộ nằm trong vùng nguy cơ sạt lở tại Trà Giang, thị trấn Bắc Trà My, Trà Giác, Trà Đốc, Trà Nú; huyện Nông Sơn sơ tán 219 hộ/420 khẩu và TP Tam Kỳ sơ tán 592 hộ/2.372 khẩu.

Đêm 11/10, lực lượng chức năng đã tiếp tục tổ chức sơ tán 200 hộ dân trong vùng nguy cơ sạt lở cao đến nơi an toàn.

,

皇冠足球投注平台www.hg9988.vip)是皇冠足球投注平台,开放皇冠信用网代理申请、信用网会员开户,线上投注的官方平台。

,

Lực lượng Công an huyện Quảng Ninh hỗ trợ, sơ tán người dân đến nơi an toàn (ảnh CA Quảng Nam)

Trong công văn yêu cầu tập trung khắc phục hậu quả thiên tai, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam Lê Trí Thanh nhấn mạnh, những ngày tới, thiên tai còn diễn biến phức tạp, để tập trung khắc phục mưa lũ và chủ động ứng phó thiên tai thời gian, yêu cầu thủ trưởng các sở, ban ngành, cơ quan, đơn vị liên quan, chủ tịch UBND các địa phương tuyệt đối không lơ là, chủ quan, mất cảnh giác.

Cần tập trung lãnh đạo, chỉ đạo, triển khai công tác phòng chống thiên tai với phương châm chủ động phòng ngừa, kịp thời, quyết liệt, khắc phục khẩn trương, hiệu quả, không để bị động, bất ngờ, đặt nhiệm vụ đảm bảo an toàn của nhân dân là trên hết.

TP Đà Nẵng còn 185 nhà dân đang ngập từ 0,1 - 0,4 m tập trung ở các xã Hoà Khương và xã Hoà Tiến, huyện Hòa Vang.

Nước lũ dâng cao làm ngập 4 điểm đường giao thông trên các tuyến quốc lộ, tỉnh lộ tại Quảng Bình. Quảng Nam có 15 điểm quốc lộ bị ngập sâu. Trong đó, quốc lộ 14H có 4 điểm bị tắc do nước ngập ở 0,5 - 1 m.

Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/mua-cuc-lon-trut-xuong-quang-nam-lam-3-nguoi-chet-va-mat-tich-hon-700...Nguồn: https://www.anninhthudo.vn/mua-cuc-lon-trut-xuong-quang-nam-lam-3-nguoi-chet-va-mat-tich-hon-7000-ho-dan-van-ngap-post519643.antd

Phố cổ Hội An chìm sâu trong nước lũ

Mưa lớn những ngày qua dẫn đến mực nước từ thượng nguồn đổ về, khiến phố cổ Hội An, tỉnh Quảng Nam ngập sâu trong nước lũ.

Bấm xem >>

,

新2会员网址www.hg108.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

网友评论

热门标签