皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

欧博allbet平台:Đưa sản phẩm OCOP lên sàn thương mại điện tử

admin2022-11-036tài xỉu bóng đá la gì

a55555.netwww.a55555.net)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Chiều 2.11, thành phố Cần Thơ tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản giao thương giữa thành phố Cần Thơ và các tỉnh thành phố trong năm 2022. 

 Toàn cảnh hội nghị

Về công tác đảm bảo an toàn thực phẩm và thúc đẩy giao thương, trong năm qua, thành phố đã chú trọng đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin thực hiện số hóa, chuyển đổi số trong lĩnh vực nông nghiệp góp phần tăng tổng sản phẩm khu vực nông, lâm nghiệp và thủy sản trong 9 tháng đầu năm 2022 tăng 3,29% (so với 2,5% kế hoạch đề ra).

Trong đó, đáng chú ý là đẩy mạnh xây dựng các chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn và thực hiện chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) mang lại hiệu quả rất cao. 

Tuy nhiên, tại hội nghị, ngành Nông nghiệp thành phố Cần Thơ cũng thẳng thắn nhìn nhận một số hạn chế trong việc giao thương hàng hóa giữa thành phố Cần Thơ với các tỉnh thành khác như khoảng cách địa lý làm ảnh hưởng nhóm hàng hóa thực phẩm, thời gian vận chuyển và phương pháp bảo quản. 

,

欧博allbet平台www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博allbet平台开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

, Ông Nguyễn Tấn Nhơn, Phó giám đốc Sở NN&PTNT phát biểu tại hội nghị.

"Chúng tôi mong muốn nhận được ý kiến đóng góp của các sở nông nghiệp, các ban an toàn vệ sinh thực phẩm của các thành phố, các doanh nghiệp để triển khai tốt công tác phối hợp quản lý chuỗi sản phẩm nông nghiệp giao thương giữa thành phố Cần Thơ và các tỉnh thành trên cả nước." - ông Nguyễn Tấn Nhơn, Phó giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (NN&PTNT) phát biểu tại hội nghị. 

Cũng tại hội nghị, các đại biểu đã lần lượt đưa ra các giải pháp giúp thành phố Cần Thơ đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Theo đó, đại biểu kiến nghị thành phố quản lý tốt chợ dân sinh, có lộ trình bước đi cụ thể; mong muốn nêu cao tinh thần trách nhiệm ở người nông dân, để người sản xuất tự tạo uy tín cho thương hiệu của mình trên thị trường trong nước và quốc tế. 

Nhằm đẩy mạnh hợp tác sản xuất tiêu thụ giữa thành phố Cần Thơ và các tỉnh thành ĐBSCL, thúc đẩy giao thương giữa thành phố và cả nước, hội nghị còn tổ chức ký kết chương trình phối hợp đảm bảo an toàn thực phẩm, nâng cao chất lượng nông lâm thủy sản giao thương giữa Sở NN&PTNT Cần Thơ và Sở NN&PTNT/Ban quản lý an toàn thực phẩm các tỉnh, thành phố giai đoạn 2022 - 2025.

Ký kết Chương trình phối hợp phát triển sàn giao dịch thương mại điện tử, số hóa các sản phẩm OCOP, sản phẩm chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn và sản phẩm đặc trưng.

Ngoài ra, các tỉnh, thành phố cũng đã Ký kết Chương trình phối hợp phát triển sàn giao dịch thương mại điện tử và ứng dụng triển lãm nông nghiệp thực tế ảo với Công ty TNHH Truyền thông số MEKONGEXPO. Việc đưa sản phẩm OCOP và sản phẩm được chứng nhận chuỗi an toàn thực phẩm lên sàn thương mại điện tử được xem kỳ vọng sẽ giúp giao thương thuận lợi hơn.  

Ông Lê Thanh Tùng, Phó Cục trưởng Cục Trồng trọt, Bộ NN&PTNT

"An toàn thực phẩm và tăng cường giao thương này còn đóng góp vào chiến lược an ninh thực phẩm và bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Tôi hy vọng buổi ký kết ngày hôm nay giữa các tỉnh thành và thành phố Cần Thơ sẽ là nền tảng đẹp cho ngành Nông nghiệp trong thời gian tới" - ông Lê Thanh Tùng, Phó Cục trưởng Cục Trồng trọt, Bộ NN&PTNT cho biết. 

,

飞机群组www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

网友评论

热门标签