皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

Telegram引流软件:adidas Runners Saigon – cộng đồng chạy bộ lan tỏa giá trị sống

admin2022-12-031chơi game kiếm tiền

Telegram引流软件www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram引流软件包括Telegram引流软件、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram引流软件为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

adidas Runners Saigon (AR Saigon) được thành lập từ năm 2018, hoạt động ở khu vực TP HCM. Lúc bấy giờ số lượng thành viên khá khiêm tốn, mỗi buổi tập chỉ có khoảng trên dưới 30 runner. Sau bốn năm, con số này tăng gấp 10 lần. "Hiện tại chúng tôi có 3 điểm tập luyện, mỗi điểm hơn 70 người, mỗi tuần có gần 300 bạn tham gia. Khi nhìn lại những ngày đầu, chúng tôi thấy thật tự hào khi đã phát triển rất xa", Nguyễn Đức Nghĩa, Giám Đốc marketing, đại diện AR Saigon chia sẻ.

Các thành viên coreteam adidas Runners Saigon. Ảnh: Thanh Lan

Không chỉ luyện tập để cải thiện sức khỏe bản thân, các thành viên trong cộng đồng xem việc lan tỏa, phát triển phong trào chạy bộ tại Việt Nam là một sứ mệnh. Hiện tại, ngoài những người luyện tập trực tiếp tại TPHCM, trên nhóm online, họ có 18.500 thành viên, đến từ khắp nơi trên cả nước.

"Tất cả thành viên trong xem nhau như gia đình, không phân biệt người giàu kinh nghiệm hay chỉ mới bắt đầu. Tất cả chung mục tiêu giúp nhau tốt hơn. Có những người bắt đầu từ con số 0, bây giờ họ thường xuyên đứng top ở các giải đấu chính thức", anh Nghĩa tự hào nói.

Đồng hành từ ngày đầu thành lập, anh Đậu Văn Ngọc, HLV của nhóm thấy rõ sự thay đổi. "Số lượng thành viên đông hơn. Đi race ở những tỉnh xa được runner khắp nơi nhận ra và giúp đỡ. Điều đó khiến chúng tôi cảm thấy rất tự hào", anh Ngọc bày tỏ.

Các runner chạy thử đường Hà Nội. Ảnh: Thanh Lan

Tại các giải đấu của VnExpress Marathon, runner dễ dàng nhận ra hình ảnh áo đen đặc trưng của cộng đồng này. Ngay từ những mùa VM đầu tiên, thành viên của họ đã ghi danh vào hạng mục giải thưởng quan trọng. Tại VM Quy Nhơn 2019 và VM Huế 2020, Lê Quang Hòa lên ngôi vô địch cự ly 42km. Các thành viên khác trong coreteam như Nguyệt Đỗ, Nguyên Thảo, Hưng Võ, Xuân Dịu, Nga Võ, Đậu Ngọc... là những cái tên quen thuộc cạnh tranh hạng mục lứa tuổi các giải VM

,

欧博Allbetwww.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Đến với VM Hanoi Midnight 2022, đội ngũ HLV và coreteam không đặt nặng vấn đề thành tích. "Các thành viên tham gia giải để giao lưu, kết nối và học hỏi. Đây là một dịp tuyệt vời để kiểm tra thể lực và các chỉ số tập luyện. Giải này quy tụ rất nhiều chân chạy cừ khôi, chúng tôi không đặt nặng chuyện thành tích nên rất thoải mái", anh Ngọc cho biết. Dù vậy, họ vẫn lên kế hoạch luyện tập để runner làm quen với khung giờ chạy đêm.

"Đây là một giải thách thức bởi thời gian xuất phát 0h, ban huấn luyện nhắc nhở mọi người tập đêm để làm quen. Chúng tôi khuyến khích những thành viên nếu có thời gian, hãy ra Hà Nội sớm để làm quen thời tiết và tìm hiểu đường chạy", HLV Đậu Văn Ngọc cho hay. Chính sự thoải mái trong tâm lý, đa số thành viên đều hoàn thành mục tiêu tại giải chạy đêm Hà Nội.

Runner Đậu Văn Ngọc trên đường chạy VM Hanoi Midnight. Ảnh: VM

Không chỉ hoạt động tại Việt Nam, họ thường xuyên tham gia giao lưu với cộng đồng chạy bộ quốc tế. Năm 2019, Nguyệt Đỗ, Lưu Chí Hùng tham gia Berlin Marathon. Cũng tại giải này, năm 2022, Hưng Võ là người đại diện AR Saigon thi đấu.

Ngoài ra, các thành viên có dịp đi công tác nước ngoài đều liên hệ AR nước bạn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm. Thông qua những hoạt động đó, họ đã mang về Việt Nam những ý tưởng hay phục vụ phát triển cộng đồng.

Luôn cầu thị, sẵn sàng học hỏi, AR hướng đến sự đa dạng, chuyên nghiệp và bản sắc trong làng chạy bộ Việt Nam. Với phương châm "thể thao có thể thay đổi cuộc đời, cộng đồng có thể thay đổi thế giới", AR Saigon mong muốn sẽ là điểm đến của những người yêu chạy bộ, không phân biệt trình độ, tôn giáo, màu da hay giới tính.

Thanh Lan

,

线上博彩网址www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。线上博彩网址上线上博彩网址会员登录线路、线上博彩网址代理网址更新最快。线上博彩网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

网友评论

热门标签