皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Telegram游戏(www.tel8.vip):Murim Đăng nhập Chương 131: Bí ẩn đằng sau Cẩm nang lửa khi lặn

admin2022-12-074game Tài Xỉu

Telegram游戏www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram游戏包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram游戏为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Murim Log In Chương 131 bắt đầu sau khi The Fire King và Tigerswordman giải quyết điểm số của họ. Nhưng Tigerswordman bỏ đi với sự báo thù rằng anh ta sẽ giết Jin Jin, và gia đình anh ta phải trả giá vì đã làm nhục anh ta. Chương này bắt đầu với cảnh Vua lửa nói với Jin rằng đừng cảm thấy tiếc vì anh ấy đang chiến đấu chống lại sự bất công.

Jin và Vua lửa cũng thích ăn cùng bàn. Anh đã học được nhiều điều từ Vua Lửa. Sau đó, Jin nhận ra rằng Vua lửa muốn thu nhận anh ta làm đệ tử của mình. Hỏa Vương tin rằng mình cần phải xin lỗi vì những gì đã xảy ra trước đó. Anh ấy biết rằng lẽ ra anh ấy nên quay lại kịp thời và sự hỗn loạn đó sẽ không xảy ra.

Nhà vua nhận ra rằng thằng nhóc đã gọi ông là một ông già ngu ngốc, và chưa ai gọi ông như vậy kể từ khi ông sinh ra. Anh ta đứng một mình trong khi cầm một cuốn sách có những kỹ thuật đặc biệt. Vào giữa đêm, các chiến binh nói về hướng dẫn sử dụng, cây cọ lửa thần thánh. Trong một lâu đài khác, một giọng nói tiết lộ rằng nó sẽ giết Jin Tae-Kyung ngu ngốc đó.

Sau hai ngày, trong ngày thứ ba của cuộc tụ họp, người ta thấy Jin được xoa bóp và nói về Hỏa Vương. Người dân vui mừng ăn mừng sự trở lại của vua lửa. Anh chàng giúp Jin nhắc nhở anh ta không được nói xấu về Hỏa vương vì anh ta sẽ chết nếu Hỏa vương nghe thấy giọng nói của anh ta.

Tấn

Jin nhận xét rằng anh ấy không sợ Hỏa Vương và người dân sẽ nghĩ gì nếu họ phát hiện ra rằng Hỏa Vương là một lão già chuyên đe dọa giết những người trẻ tuổi. Anh chàng nhận ra rằng người dân đã được thông báo rằng Jin đã tham gia một khóa huấn luyện biệt lập. Nhưng họ không thể để tin đồn lan truyền rằng Rồng ngủ của Sơn Tây đã bị Hỏa Vương đánh đập.

Trước đây trên Murim Đăng nhập Chương 130

Jin nhận ra rằng anh ấy đã trải qua quá trình huấn luyện khắc nghiệt và Vua lửa đã không nương tay. Anh ấy tự hỏi tại sao Vua lửa không kiềm chế kể từ khi anh ấy mới bắt đầu. Jin nhận ra rằng Vua lửa không đào tạo những đệ tử yếu ớt, và anh ta phải trở nên mạnh mẽ hơn. Nhưng anh ấy ngạc nhiên rằng mình vẫn chưa hồi phục sau những cú đấm trời giáng mà anh ấy nhận được từ Vua lửa.

Jin đã thư giãn trong hai ngày, cố gắng hồi phục sau những vết thương trong lần luyện tập trước. Anh ta tự hỏi liệu các võ sư đỉnh cao có gai trên nắm đấm của họ hay không. Người giúp Jin nhắc anh ấy về anh trai mình, và Jin tiết lộ rằng anh ấy đang bận. Ở phòng khác, anh trai của Jin tức giận vì Hỏa Vương đi tìm Jeok.

,

皇冠官方网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠官方网址,包括皇冠官方手机网址,皇冠官方备用网址,皇冠官方最新网址,皇冠官方足球网址,皇冠官方网址大全。

,

Hắn thề không tha cho hắn dù hắn là Hỏa Vương. Anh ấy tiết lộ những gì đã xảy ra một ngày trước đó và rằng Vua lửa đã nổi giận sau khi thấy cây cọ thần của cuốn sổ tay lửa bị đốt cháy. Anh trai của Jin đã rất ngạc nhiên khi Vua lửa xin lỗi vài lần trong sự cố đó.

Trở lại phòng của Jin, anh ấy cũng rất ngạc nhiên khi biết rằng Vua lửa đã đi xa, và anh ấy xin lỗi. Jin tự hỏi Hỏa vương đã làm gì vì anh ta không đốt cháy cây cọ chia của sách hướng dẫn sử dụng lửa. Anh ấy nghĩ rằng Vua lửa nên trừng phạt người chịu trách nhiệm cho vụ việc đó.

Chúng tôi đang chết Đăng nhập

Anh chàng giúp Jin tiết lộ rằng cuốn sổ tay lửa thần thánh đã bị cháy một chút và vẫn chứa thông tin quan trọng. Họ quyết định ngừng nói về nó vì họ có thể chọc tức Vua lửa. Jin và người giúp anh ta không có manh mối nào về việc Vua lửa đã trở lại.

Murim Đăng nhập Chương 131 Ngày phát hành

Murim Log In Chương 131 sẽ được phát hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2022. Người giúp Jin nhận ra rằng Hỏa Vương đang đứng ở lối vào khi Jin nói rằng Hỏa Vương là một lão già ngu ngốc. Jin tự hỏi tại sao bạn mình lại tỏ ra sợ hãi và tự hỏi anh ấy đã nhìn thấy gì. Kiểm tra các bản cập nhật Murim Log In Chương 131.

Đọc Murim Log In Chương 131 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc Murim Log In Chương 131 trực tuyến trên các trang web chính thức. Vua lửa bảo Jin và bạn của anh ấy ngừng phản ứng theo cách đó vì cả hai đều là con người. Vua lửa thực hiện thanh lọc cơ thể trên Jin để giúp anh ta nhanh chóng hồi phục. Jin có được sức mạnh mới sau khi thanh tẩy cơ thể, và Hỏa vương gặp anh trai của Jin. Hãy gặp nhau sau khi Murim Log In Chương 131 được phát hành.

Cũng đọc: Làm thế nào mà Sasuke có được Mangekyou Sharingan vĩnh cửu?

,

区块链澳洲幸运5官网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5官网,区块链澳洲幸运5官网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5官网绝对公平,区块链澳洲幸运5官网结果绝对无法作假。

网友评论

热门标签