皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

哈希牛牛源码:Halo Devs sử dụng bản đồ Pokémon của người hâm mộ để khắc phục các vấn đề về mục tiêu của trò chơi

admin2023-01-151Kèo bóng đá

足球博彩appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠即时比分、代理最新登录线路、会员最新登录线路、皇冠代理APP下载、皇冠会员APP下载、皇冠线路APP下载、皇冠电脑版下载、皇冠手机版下载的皇冠新现金网平台。足球博彩app上登录线路最新、新2皇冠网址更新最快,足球博彩app开放皇冠会员注册、皇冠代理开户等业务。

Hình ảnh: Công ty Pokemon / 343 Industries / Kotaku

Halo có một truyền thống lâu đời về các bản đồ và chế độ trò chơi do cộng đồng tạo ra ở khắp mọi nơi từ nghiêm túc đến ngớ ngẩn. Gần đây, một kết hợp bản đồ và chế độ thiên về khía cạnh vui tươi và thú vị đã thu hút sự chú ý của 343 Industries như một cơ hội để khắc phục các sự cố bắn súng lâu nay. Được đặt theo tên của một Pokémon nhất định nổi tiếng với việc đào và nhảy ra khỏi hố, sáng tạo cộng đồng này hiện đang được sử dụng để xác định và khắc phục các vấn đề đăng ký ngắm và bắn, vì chúng đã cản trở Halo Infinite kể từ khi nó ra mắt chỉ hơn một năm trước.

Halo Infinite, mục mới nhất trong loạt game bắn súng góc nhìn thứ nhất lâu đời và thường được giới phê bình đánh giá cao, gần đây mới nhận được bản cập nhật bao gồm phiên bản beta của trình tạo bản đồ trong trò chơi: Forge. Ra mắt lần đầu tiên trong Halo 3, Forge đã trở thành một phần chính của sê-ri kể từ năm 2007, cho phép mọi người tạo bản đồ theo thiết kế của riêng họ với các công cụ cần thiết để tạo các trò chơi tùy chỉnh cho nó, có thể là những bữa tiệc và trò chơi nhỏ hoặc các trò chơi truyền thống hơn. các chế độ nổi tiếng của nhượng quyền thương mại, như Slayer hoặc Capture the Flag. Một trò chơi do cộng đồng tạo ra như vậy, lấy tên từ Pokémon Diglett, dường như đã lọt vào mắt xanh của 343 như một cơ hội để thử nghiệm các bản sửa lỗi đối với cơ chế cốt lõi của trò chơi.

Đọc thêm: Ai đó đã tái tạo toàn bộ phần cuối của Halo 1 Warthog trong Halo Infinite

Với việc các bản đồ Forge của cộng đồng xuất hiện thường xuyên trong những ngày này, John Junyszek, quản lý cộng đồng cấp cao của 343 Industries, đã đưa ra một tweet hỏi về các trò chơi nhỏ Forge yêu thích của cộng đồng cho đến nay. Khi người chơi Halo cạnh tranh Linz hét lên Digletts, một trò chơi trong đó người chơi chui ra khỏi lỗ để bắn tỉa lẫn nhau, Junyszek đã tiếp tục với một câu đố hậu trường thú vị:

,

哈希牛牛源码www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希牛牛源码开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏源码下载、出售。

,

Kotaku đã liên hệ với 343 Industries để biết thêm thông tin.

Như nhiều người hâm mộ Halo đã biết, trong khi cơ chế cốt lõi của Infinite ổn định và hoạt động tốt, vẫn có vấn đề xung quanh việc nhắm mục tiêu, với nhiều người chơi nghi ngờ rằng trò chơi có vẻ đặc biệt sai khi cố gắng sắp xếp các phát bắn chính xác bằng súng bắn tỉa, dù đã được loại bỏ hay trong khi bắn. nhắm xuống điểm tham quan. Cho dù điều này là do chức năng nhắm mục tiêu tự động của trò chơi giúp giảm bớt mục tiêu của bộ điều khiển (và tồn tại trên hầu hết các game bắn súng hiện đại sử dụng đầu vào của bộ điều khiển), từ tính của đạn hay sự cố giải mã khét tiếng mà nhiều người chơi gặp phải với Infinite vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn. Vì Diglet là một trò chơi chỉ có tính năng nhắm và bắn nên đây là một môi trường thử nghiệm khá hoàn hảo để nghiên cứu hành vi nhắm. Junyszek nói rằng “minigame gần đây đã giúp nhóm của chúng tôi kiểm tra và điều tra thêm các tình huống đăng ký bắn khác nhau, đặc biệt là về độ trễ và kết nối mạng. Vì đó là một môi trường được tuyển chọn không có nhiều biến số nên nó đã giúp chúng tôi điều tra các tình huống cụ thể.”

Kiểm tra chế độ trò chơi Diglett đang hoạt động tại đây:

343 ngành / iSpiteful

Ai biết RPing với tư cách là một Diglet được trang bị một khẩu súng trường chống vật chất huyền thoại lại có thể hiệu quả đến vậy?

,

ag区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

网友评论

热门标签