皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

手机新2管理端(www.99cx.vip):Vụ đồ đạc "tự cháy" ở Hậu Giang: Phạt tiền 3 người loan tin thất thiệt

admin2023-01-152lô đề

皇冠网址appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠官方网址代理APP下载、皇冠官方网址会员APP下载、皇冠官方网址线路APP下载、皇冠官方网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育官方网址APP上最新登录线路、新2皇冠官方网址更新最快。皇冠体育网址APP开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Ngày 14.1, Công an huyện Phụng Hiệp cho biết, vừa xử phạt hành chính ba người trong một gia đình ở Hậu Giang về hành vi "báo thông tin giả, không đúng sự thật đến các cơ quan, tổ chức có thẩm quyền" với số tiền 7,2 triệu đồng. 

Cụ thể, ba người bị xử phạt gồm bà Nguyễn Thị Đẹp, anh Nguyễn Văn Mừng (con bà Đẹp) và chị Đặng Thùy Nhân (vợ anh Mừng).

Cả 3 người đều là thành viên trong gia đình hộ ông Nguyễn Văn Bá ở ấp Mỹ Chánh A, xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang.

Anh Nguyễn Văn Mừng - chủ căn nhà có nhiều đồ đạc được cho là tự bốc cháy. Ảnh: Thanh Văn Bà Nguyễn Thị Đẹp (mẹ anh Mừng). Ảnh: Phong Linh

Như Lao Động đã đưa tin, những đoạn clip do anh Nguyễn Văn Mừng (huyện Phụng Hiệp, tỉnh Hậu Giang) đăng tải trên mạng xã hội vào cuối tháng 11 về sự việc những đồ vật trong nhà tự bốc cháy khiến dư luận xôn xao. 

,

手机新2管理端www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Theo lời kể, sự việc bắt đầu khi bếp ở nhà dưới bị cháy vào trưa 27.11.2022. Lúc này, cả nhà đang nằm nghỉ trưa và trò chuyện cùng nhau thì nghe người đi đường hô có đám cháy.

Những ngày sau đó, lửa tiếp tục tự cháy từ phòng ngủ đến một số vật dụng, đồ đạc như quần áo, chăn màn...

Đồ đạc trong nhà do gia đình lén lút đốt để gây hiếu kỳ trong dư luận. Ảnh: Phong Linh

Cũng theo chia sẻ của gia chủ, trung bình mỗi ngày có khoảng 10 lần cháy, khi thì trong góc tối, khi lộ thiên giữa nhà. Không chỉ có những vật dụng dễ bén lửa như giấy, vải mà nhiều vật dụng, đồ đạc khác như vòi nước, bao lúa, nồi cơm điện, thau nhôm… cũng tự bốc cháy gây hoang mang trong dư luận. 

Ngày 6.12, lực lượng chức năng đã thu thập một số đồ đạc bị cháy để kiểm tra, giám định. Công an đã lắp đặt các camera để điều tra vụ việc và sau thời gian điều tra đã có kết luận kể trên.

Sau thời gian điều tra, ngày 11.1.2023, công an xác định nguyên nhân đồ đạc trong nhà anh Nguyễn Văn Mừng bị cháy là do... người nhà tự đốt.

,

皇冠备用网址www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

网友评论

热门标签