皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

Telegram好玩的bot(www.tel8.vip):Đáng sợ thi tát suốt 30 phút, mặt biến dạng sưng như bị "đàn ong" đốt

admin2023-01-253game tài xỉu tiền ảo

Telegram好玩的botwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram好玩的bot包括Telegram群成员导出、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram好玩的bot为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Đáng sợ thi tát suốt 30 phút, mặt biến dạng sưng như bị "đàn ong" đốt

Sự kiện: Muôn màu thể thao Chia sẻ

(Tin thể thao) Một cuộc thi tát lan truyền trên mạng xã hội, khi khuôn mặt của một VĐV bị biến dạng hoàn toàn.

Những cuộc thi tát không còn lạ lẫm với khán giả. Từ khi sự kiện này được tổ chức tại Nga, hiện tại đã có nhiều quốc gia tổ chức môn chơi này. Mới đây đoạn clip được đăng tải trên từ chương trình quảng bá MMA của Romania có đoạn hai người đàn ông tát nhau suốt 30 phút, người chiến thắng đã sưng lệch, biến dạng hẳn 1 bên mặt.

Sorin (phải) cho thấy khả năng chịu đòn vô địch, mặc biến dạng vẫn chơi tiếp

Comsa Sorin và đối thủ cho thấy khả năng chịu đau của họ là tuyệt vời, dù mặt sưng to nhưng họ vẫn có thể thi đấu trong suốt nửa tiếng đồng hồ. Sorin cuối cùng đã được trọng tài giơ cao chiến thắng và nhận phần thưởng 4.400 bảng Anh (127 triệu đồng), mặt của anh sưng như bị cả "đàn ong đốt".

Người dùng mạng xã hội tỏ ra sửng sốt với trận đấu kiểu này. Nhiều ý kiến cho rằng môn thể thao này quá nguy hiểm, có thể gây ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe người chơi.

Cũng xem clip trên, Conor McGregor, ngôi sao võ thuật MMA người Ireland dành lợi ngợi khen nhà vô địch Sorin: "Những kĩ thuật hoàn toàn đẹp mắt, chúc mừng nhà vô địch".

Một số khán giả bày tỏ sự không hài lòng. "Một môn thể thao chiến đấu mà bạn không thể tự bảo vệ mình, nó thật sự vô ích", một người dùng viết bình luận dưới video. "Lúc đầu tôi hơi tò mò, nhưng thật khó chịu khi xem thi đấu đối kháng kiểu này. Cứ giơ mặt cho người ta đánh, không ra làm sao cả", người khác viết.

Chiến thắng và giành 127 triệu đồng nhưng VĐV đã phải trải qua những phút giây đau đến tận óc

Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dang-so-thi-tat-suot-30-phut-mat-bien-dang-sung-nhu-bi-34dan-o...Nguồn: https://tcdulichtphcm.vn/the-thao/dang-so-thi-tat-suot-30-phut-mat-bien-dang-sung-nhu-bi-34dan-ong34-dot-c28a47181.html

Khiếp đảm Cung Lê (50 tuổi) tung cước khiến đối thủ bị bắn xa 5m

(Tin thể thao, tin võ thuật) Ngôi sao võ thuật Cung Lê 50 tuổi vẫn sở hữu sức mạnh dường như vô hạn.

Bấm xem >>

Chia sẻ Theo QH (Tạp chí Du lịch TP.HCM)

网友评论

热门标签