皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页社会正文

皇冠正网平台出租(www.hg8080.vip):Kéo dài tuổi thọ nhờ... ăn sáng muộn?

admin2023-01-253tài xỉu đổi thưởng

皇冠正网平台出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,
Theo chuyên gia, khởi động ngày mới với bữa sáng lúc 11h là giải pháp hữu hiệu để tăng cường sức khỏe. (Nguồn: Eva)

Thông thường, mọi người hay có thói quen ăn sáng trước 9h. Tuy nhiên, một chuyên gia cho rằng, bắt đầu ngày mới với bữa sáng lúc 11h là giải pháp hữu hiệu để tăng cường sức khỏe.

Trên thực tế, ăn uống trong một khoảng thời gian giới hạn có thể giảm nguy cơ mắc các vấn đề nghiêm trọng như bệnh tim và tiểu đường loại 2.

Chia sẻ trên kênh ITV, TS. Julia Jones, nhà thần kinh học và tác giả sách về tuổi thọ, chia sẻ không ăn sáng trước 11h là một điều chỉnh đơn giản có thể kéo dài thêm 20 năm sống.

TS.Jones cho biết: “Để cơ thể được nghỉ ngơi, hãy cố gắng nhịn ăn 16 giờ, sau đó ăn trong khoảng thời gian 8 giờ. Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra chúng ta đang ăn quá thường xuyên, chọn những thứ không phù hợp. Nhờ đó, hệ tiêu hóa được nghỉ ngơi và các quy trình khác hoạt động tốt có thể giúp xây dựng lại các tế bào”.

Chế độ ăn uống trên còn được gọi là nhịn ăn gián đoạn với nhiều cách tiếp cận khác nhau. Trong đó, hình thức ăn giới hạn trong 8 giờ mỗi ngày là phổ biến nhất.

Mayo Clinic giải thích, bạn có thể ăn uống các món bình thường trong khoảng thời gian này mỗi ngày. Quyết định ăn sáng lúc 11h sáng hay ăn luôn bữa trưa tùy thuộc vào bạn.

Hơn nữa, nhịn ăn gián đoạn có thể giảm nguy cơ mắc các vấn đề sức khỏe khác nhau.

Giảm cân và hoạt động thể chất giảm các bệnh liên quan đến béo phì, chẳng hạn như tiểu đường, ngưng thở khi ngủ và một số loại ung thư. Đối với những bệnh này, nhịn ăn gián đoạn dường như có lợi như bất kỳ chế độ ăn kiêng nào giúp giảm lượng calo tổng thể.

Phương pháp nhịn ăn giảm đoạn khả năng có tác dụng giảm viêm hơn các chế độ ăn kiêng khác.

Nhưng đây không phải là thói quen duy nhất có thể kéo dài tuổi thọ của bạn. TS. Jones giải thích rằng, ăn 30 loại thực vật khác nhau mỗi tuần cũng có thể giúp ích.

Chuyên gia này cho biết: “Nghe có vẻ khó nhưng bạn có thể trộn 4-5 loại hạt vào sữa chua. Đó là sự đa dạng mà chúng ta đang thiếu. Qua nhiều thế hệ, chúng ta đã mất đi sự phong phú trong đường ruột vì ăn thực phẩm chế biến sẵn”.

Bên cạnh đó, thói quen ăn 30 loại thực vật mỗi tuần tốt cho đường ruột, vốn là trụ cột cốt lõi của sức khỏe. Các loại thực phẩm khác có thể giúp ích bao gồm kombucha, kim chi.

TS. Jones khẳng định, việc áp dụng những điều chỉnh trên có thể tạo ra sự khác biệt trong vòng một tuần.

Chuyên gia: Nên đi bộ 100 bước sau mỗi bữa cơm

Đi bộ nhẹ nhàng có lợi cho sức khỏe đường ruột, thúc đẩy quá trình đốt cháy calo, kiểm soát tốt hơn lượng đường trong ...

Niềm tin người tiêu dùng tăng cao, chuyên gia vẫn bi quan về 'sức khỏe' kinh tế Mỹ

Niềm tin của người tiêu dùng Mỹ đã tăng lên mức cao nhất của 8 tháng trong tháng 12/2022 trong bối cảnh lạm phát giảm ...

Ba điều cần tránh giúp bạn sống thọ và khoẻ mạnh

Không nóng giận, không ăn quá nhiều và không ngủ muộn giúp bản thân sống thọ, khoẻ mạnh, giảm gánh nặng thăm khám, chữa bệnh ...

Thuốc lá điện tử - mối nguy hại thầm lặng đối với sức khỏe thanh thiếu niên

Các loại thuốc lá điện tử thế hệ mới tạo ra một nhóm nghiện thuốc lá mới, nghiện về nhận thức, nghiện về hành vi, ...

Không nên uống trà khi đói, vì sao?

Trà có nhiều tác dụng với sức khỏe nhưng uống khi đói dễ gây kích ứng dạ dày, đau đầu, cản trở sự hấp thụ ...

网友评论

热门标签