皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

TRC换ERC(www.u2u.it):Xemesis chia sẻ quan điểm về người bạn thân, anh em chí cốt Độ Mixi

admin2023-01-272tiến lên miền nam

ERC换TRC,TRC换ERCwww.u2u.it)是最高效的ERC换TRC,TRC换ERC的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Mới đây, Xemesis bất ngờ chia sẻ quan điểm của mình về người bạn thân, anh em chí cốt Độ Mixi khiến ai đọc cũng đồng tình

Hai cái tên là Độ Mixi và Xemesis đã quá quen thuộc đối với cộng động mạng, hai người có mối quan hệ cực kỳ thân thiết trong hội “Tứ hoàng streamer”. Đồng hành cùng nhau từ những ngày mới lập nghiệp, còn là tuyển thủ thi đấu PUBG chuyên nghiệp, sau đó chuyển sang làm streamer rồi kinh doanh, lúc nào cũng có nhau. Những màn “collab” của cả Độ Mixi và Xemesis cũng được fan hưởng ứng nhiệt tình vì độ giải trí và sự thân thiết của hai người nổi tiếng.

Mới đây, Xemesis bất ngờ chia sẻ quan điểm của mình về người bạn thân, anh em chí cốt Độ Mixi khiến ai đọc cũng đồng tình:

“Ban đầu view của Độ ít lắm, mà đến bây giờ nó xây lên được từ tất cả những gì mà nó có, với tất cả anh em và nguyên đội hình của nó thì cũng là một cái thành tích. Điều này mình cũng nói thẳng với nó ngay từ ban đầu rồi, khi mình có xem qua stream của nó. Mình cũng nói là nó sẽ là một người thành công trong cái nghề này. Bởi vì cái duyên của nó đã có sẵn rồi, cái duyên của Độ là một thứ mà đã có từ thời trước rồi, cái duyên nói chuyện rất là phù hợp với livestream luôn.

Thực ra tính của nó hồi đấy mình cũng chưa biết, nhưng bây giờ mình nhận xét luôn là nó rất kĩ tính, rất là chắc kèo mà nó rất là chăm chỉ nha. Tất cả công việc đâu ra đó, không có kiểu làm nửa chừng, không giống mình, mình bị dở hơi ở chỗ đấy. Trước giờ mình làm không có mục tiêu, mình làm để giải trí. Mình không có mục tiêu nào để đẩy lên cao hơn, mình có goal á. Nhưng riêng Độ thì nó xây lên cái mà ở Việt Nam chưa ai làm, vì nó là người đi đầu nên nó là đời mới nhất, đời hiện tại của thế giới stream. Thế nên phải đầu tư về tất cả nội dung, về những cái mà nó làm”.

Nhìn lại chặng hành trình đã qua của Độ Mixi, Xemesis tâm sự thêm:

“Thấy nó đi từ trước đến nay, trước như nào mà bây giờ như nào thì nó là một sự thay đổi khá là lớn, nó gọi là khủng luôn đó. Các bạn nghĩ đi, trong 3, 4 năm nay thì cái sự thay đổi rất là lớn luôn, mình nghĩ nó sẽ đứng top, nhưng mình chưa từng nghĩ là nó sẽ lên top đến mức độ nào”.

网友评论

热门标签