皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

新2代理网址(www.hg8080.vip):Liên kết đến quá khứ đã được thiết kế ngược, chuyển sang PC

admin2023-02-021Web cờ bạc online uy tín

新2代理网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Minh họa: Nintendo

Một trong những bước phát triển thú vị nhất trong bối cảnh mô phỏng và mã hóa trong những năm gần đây là xu hướng ngày càng tăng trong việc sử dụng các trò chơi điện tử cũ cổ điển và thiết kế ngược hoàn toàn mã của chúng.

Chúng tôi đã thấy người hâm mộ làm điều này cho mọi thứ, từ Mario 64 đến Ocarina of Time đến Grand Theft Auto, tất cả đều có mức độ phản đối pháp lý khác nhau. Có rất nhiều lý do để làm điều này; Tất nhiên, bản thân công nghệ đảo ngược có thách thức, nhưng cũng có những lợi ích mà nó mang lại, chủ yếu ở dạng có thể tạo các phiên bản PC chính hãng của các trò chơi console cổ điển, thay vì dựa vào giả lập.

Có gì khác biệt? Như chúng tôi đã giải thích trước đây, mô phỏng dựa trên việc máy tính của bạn giả vờ là một bảng điều khiển cũ để chạy trò chơi được mã hóa để chạy trên bảng điều khiển đó. Một cổng được thiết kế ngược có thể được xây dựng cho PC (hoặc các nền tảng khác!) Từ đầu, cho phép chèn liền mạch các nội dung như hỗ trợ màn hình rộng và thậm chí (trong trường hợp trò chơi đa giác) các chỉnh sửa đồ họa như ReShade.

Trò chơi mới nhất nhận được sự đối xử này là The Legend Of Zelda: A Link to the Past, được phát hành lần đầu vào năm 1991 trên Super Nintendo và sau đó được phát hành lại nhiều lần kể từ mọi thứ từ Game Boy Advance đến Nintendo Switch Online.

Theo báo cáo của Nintendo Life, một nhóm gồm 20 người, do xander-haj dẫn đầu, đã đạt được kỳ tích sau khi hoàn thành 70-80.000 dòng mã và trong quá trình này, “các cải tiến chính đã được thêm vào, chẳng hạn như thời gian chuyển đổi nhanh hơn, văn bản nhanh hơn , hỗ trợ màn hình rộng, trình đổ bóng pixel và bản đồ thế giới chi tiết hơn. Có lẽ quan trọng nhất là một ô vật phẩm phụ đã được thêm vào, cho phép người dùng nhanh chóng chuyển đổi giữa hai vật phẩm mà không cần phải vào màn hình kho đồ để chọn từng cái một.”

G/O Media có thể nhận hoa hồng

âm thanh biến hình

tai nghe biến hình

BẢNG MẶT CÓ THỂ THAO ĐỔIMỗi bộ Tai nghe Morph được chế tạo như một phụ kiện thời trang đường phố có thể đeo được, vì chúng đi kèm với các mặt nạ có thể thay thế mà bạn có thể chuyển đổi để thay đổi diện mạo của mình theo ý muốn. Chọn từ mọi thứ, từ mặt cười ngộ nghĩnh đến hoa anh đào và nhiều hơn thế nữa.

Đây là cảnh quay của trò chơi gốc (chạy trong trình giả lập trên PC) so với “cổng” PC mới này:

giả lập zelda 3 vs cổng pc

Gọn gàng! Bây giờ đây là phần của bài đăng mà chúng tôi chỉ ra rằng, về mặt pháp lý, đây vẫn là một khu vực màu xám rất kỳ lạ. Bản thân kỹ thuật đảo ngược không phải là bất hợp pháp, nhưng việc sử dụng tài sản của công ty thì có thể, và những dự án này là sự kết hợp của cả hai. Chỉ có điều họ cũng không; những người sáng tạo hoặc các trò chơi được thiết kế ngược như thế này chỉ cần cung cấp mã cơ sở và yêu cầu bạn tự lấy nội dung từ ROM. Ví dụ: mô tả của trò chơi này cho biết “Bạn cần một bản sao của ROM để trích xuất tài nguyên trò chơi (cấp độ, hình ảnh). Sau đó, khi đã xong, ROM không còn cần thiết nữa.”

Nintendo sẽ tranh luận rằng điều đó không quan trọng, những người sáng tạo sẽ cho rằng đó là một sự khác biệt quan trọng và cho đến khi chúng tôi bắt đầu nhận được một số phán quyết dứt khoát về các tranh chấp như thế này, tôi sẽ phải tiếp tục gõ điều này ở cuối mỗi bài đăng về nó!

网友评论

热门标签