皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

环球视讯(www.ugbet.us):Học viện Mật mã Chương 11: Ngày phát hành, Spoiler & Nơi đọc

admin2023-02-073xsmb cặp

环球视讯www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Trong Chiến tranh thế giới thứ hai, Hoa Kỳ đã chọn những phụ nữ tài năng từ khắp nơi trên đất nước để lập danh sách phân tích mật mã nhằm phân tích các thông tin liên lạc được phân loại. Thời gian trôi qua, và ở Nhật Bản hiện đại, một ngôi trường mới được thành lập để đối phó với cuộc đại chiến tiếp theo, và ngôi trường này là Học viện Mật mã.

Học viện mật mã là một bộ truyện tranh Nhật Bản kể về một cậu bé tên là Iroha đã được nhận vào học viện và được yêu cầu giải mã phức tạp mỗi lần để đủ xứng đáng được sử dụng trong các cuộc chiến sắp tới. Iroha cảm thấy rất mệt mỏi khi phải giải tất cả những mật mã này cho đến khi anh gặp Kogoe, người đã đưa cho anh một cặp kính khác thường ẩn chứa một bí ẩn đằng sau chúng.

Trong khi Iroha cố gắng trả lại chiếc kính cho Kogoe, anh ấy nhận được mật mã mới do Kogoe giao để giải quyết, chỉ để anh ấy phát hiện ra rằng lý do mà tất cả các cô gái đều nói dối về mục tiêu học tập trong học viện, nhưng mục đích chính là tài sản ẩn giấu được chôn sâu dưới lòng đất của học viện là 50 tỷ Morg.

Kogoe yêu cầu Iroha hợp lực với cô ấy để họ có thể cùng nhau thoát khỏi mọi cuộc chiến trên thế giới này. Bước đầu tiên sẽ là hạ gục những người bạn cùng lớp nói dối của họ và sau đó đảm bảo vị trí Binh nhất Dẫn đầu Lớp.

Iroha từ chối nó do không tin tưởng vào khả năng của mình để đảm nhận một công việc như vậy; mặt khác, các học sinh khác nghi ngờ trí tuệ của Iroha do chiếc kính anh ta đeo và thách thức anh ta trong một trận chiến mật mã, kết quả là hòa. Sự cam kết và thái độ “không bao giờ bỏ cuộc” của Iroha đã gây ấn tượng với Kogoe. Sau một tháng, đã đến lúc chọn Binh nhì dẫn đầu lớp, Iroha hợp tác với Kyora và quyết định hợp tác với Kasuri, biến họ thành bộ ba.

“Bộ tứ Casse Tête” là tên được đặt cho quy trình tuyển chọn mà họ phải trải qua. Bài kiểm tra này bao gồm giải nhiều câu đố ghép hình khác nhau để có được mã để giải. Kausri, một trong ba thành viên của nhóm tế bào, làm việc nhanh chóng và giải quyết thử thách mà không tốn một phút nào. Và giáo viên đồng ý, nói rằng Tư nhân đứng đầu lớp sẽ được xác định trong ba buổi sau lớp học hiện tại.

Kogoe cầu xin Iroha gặp cô ấy, và họ kết thúc việc giải mã một số mật mã, trong đó có một mật mã là video về một điệu nhảy quân sự, họ dịch sau một thời gian dài và đi đến kết luận rằng người đàn ông đang yêu cầu thế giới viện trợ thông qua điệu nhảy của anh ấy.

Iroha đồng ý cộng tác với Kogoe theo đề xuất của anh ấy, nhưng cô ấy nghĩ rằng mình không nên có mục đích vui vẻ khi giúp đỡ người khác. Iroha đeo kính và thực hiện bài “Đọc băng lạnh”, khiến não anh ấy căng thẳng quá mức và thở ra quá nhiều, và anh ấy được đưa đến bệnh xá.

Đọc thêm: Bạo chúa muốn sống trung thực Chương 16: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc.

Học Viện Mật Mã Chương 10 Tóm tắt

Chương bắt đầu với cảnh Kogoe gặp Kyora vì cô ấy muốn giúp đỡ. Kogoe nói với cô ấy rằng cô ấy có thể bán cho cô ấy những cuộc chiến phù hợp với giá hời mà cô ấy có thể ném bao nhiêu vũ khí nguyên mẫu vào chúng tùy thích.

Mặt khác, Iroha đang ở cùng Tayu trong bệnh xá, nơi cô ấy tuyên bố rằng nếu anh ấy có thể đẩy lùi tên sát thủ tiếp theo, cô ấy sẽ đồng ý với kế hoạch ngừng bắn của anh ấy, điều mà anh ấy đã thảo luận trước đó.

Tayu lưu ý rằng điều này sẽ có lợi cho anh ấy như thế nào vì việc giành được vị trí Riêng tư Đứng đầu Lớp cần phải có đa số phiếu bầu và cô ấy sẽ chỉ bỏ phiếu cho Iroha nếu anh ấy thắng trong cuộc chiến mật mã. Chủ đề lần này là “Phần lời nói bị cắt giảm một nửa trong phần hỏi đáp”. Quy định là 46 âm tiết được chia làm hai, mỗi người được một nửa; nếu họ trượt lời nói, họ sẽ thua.

Kogoe Horagatoge

Ngoài ra, sẽ có một vòng trả lời câu hỏi, điều này rất cần thiết vì rõ ràng là họ sẽ có rất nhiều câu hỏi để hỏi nhau và hiểu được rất nhiều điều. Iroha coi đây là một thử thách và chấp nhận trận chiến vì cô ấy nhớ rằng Kogoe luôn coi trọng trực giác của mình như thế nào.

Đọc thêm: Đầu thai làm kẻ chủ mưu của câu chuyện Chương 5: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc.

Chương 11 Học Viện Mật Mã

Trận chiến sẽ bắt đầu giữa Yugata và Iroha, và điều này sẽ tạo cơ hội cho Iroha hỏi cô ấy rất nhiều câu hỏi liên quan đến học viện hoặc về các bạn cùng lớp của họ, v.v. Iroha giờ đã quen với việc giải rất nhiều mật mã nên cậu ấy đã tiến bộ rất nhiều ở các cấp độ.

Chúng tôi cũng đã biết rằng Kogoe và Kyora đã hiểu về cái giá phải trả cho chiến tranh, đó là điều mà Iroha không hề hay biết. Chúng ta có thể biết ai cuối cùng sẽ được chọn là Binh nhì Dẫn đầu Lớp trong chương tiếp theo và cũng biết ai là người chiến thắng giữa Yugata và Iroha.

Học viện Mật mã Chương 11 Ngày phát hành

Cipher Academy Chương 11 sẽ được phát hành vào ngày Ngày 12 tháng 2 năm 2023. Hãy xem các múi giờ cho các khu vực khác nhau, tùy theo sự thuận tiện của bạn:

Giờ ban ngày Thái Bình Dương: 8 giờ sáng (ngày 12 tháng 2 năm 2023) Giờ ban ngày miền Trung: 10 giờ sáng (ngày 12 tháng 2 năm 2023) Giờ ban ngày miền Đông: 11 giờ sáng (ngày 12 tháng 2 năm 2023) Giờ mùa hè Anh: 4 giờ chiều (ngày 12 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Ấn Độ: 20h30 (ngày 12 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Singapore: 11h tối (ngày 12 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Philippines: 23h (ngày 12 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Hàn Quốc: Nửa đêm (ngày 13 tháng 2 năm 2023) Giờ chuẩn Nhật Bản : Nửa đêm (13/02/2023) Giờ Úc: 00.30 AM (13/02/2023)

Đọc Học Viện Mật Mã ở đâu Chương 11

Giống như nhiều bộ truyện shounen jump khác, các chương mới của Cipher Academy cũng sẽ được đăng đầu tiên trên tạp chí shounen jump, và sau đó, chương mới sẽ có sẵn trực tuyến trên nhiều nền tảng khác nhau như Viz Media và Manga Plus.

Đọc thêm: 35 Seinen Manga Hay Nhất Bạn Nên Đọc Trong Năm 2023

网友评论

热门标签