皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页健康正文

Xôn xao nữ Trưởng văn phòng công chứng bị người đàn ông nhổ bọt, đá vào mặt ở nơi làm việc

admin2023-03-194tài xỉu online vin

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh người đàn ông có hành vi bạo lực với một phụ nữ tại Văn phòng công chứng trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh khiến dư luận bức xúc. Điều đáng nói, người đàn ông này liên tục chửi bậy, sau đó nhổ nước bọt và dùng chân đá vào mặt người phụ nữ.

Người đàn ông tên D, nhổ nước bọt và dùng chân đá vào mặt Trưởng văn phòng công chứng

Qua xác minh được biết, đoạn clip trên được ghi lại tại Văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thương (có địa chỉ tại phường Hoành Bồ, TP. Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) và người phụ nữ bị hành hung tên là N.T.T- là công chứng viên, Trưởng văn phòng công chứng Nguyễn Thị Thương.

Nội dung đoạn clip cho thấy, người đàn ông tên D. mặc áo xanh sọc trắng liên tục có lời nói tục tĩu đối với chị N.T.T. Trong khi đó, nhiều lần chị T. đề nghị người đàn ông trên bình tĩnh, ngồi nói chuyện.

,

皇冠登三出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登三出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Vết bầm tím trên mặt của chị T. sau khi bị người đàn ông dúng chân đá

Tuy nhiên, ông D. bất ngờ nhổ bọt và dùng chân đá vào mặt chị T. trước sự chứng kiến của nhiều người khiến mặt nạn nhân bầm tím. Ngay khi sự việc xảy ra, được mọi người đã can ngăn nhưng ông D. vẫn to tiếng chửi bậy và sau đó rời đi. Khi người đàn ông đi khỏi, chị T. đã trình báo vụ việc tới cơ quan công an và nhập viện đều trị.

Hiện vụ việc đang được Công an phường Hoành Bồ và cơ quan chức năng địa phương điều tra làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Video người đàn ông hành hung nữ Trưởng văn phòng công chứng:

Clip người đàn ông hành hung nữ Trưởng phòng công chứng

网友评论

1条评论

热门标签